Miến phí ship đơn hàng trên 500K Gọi : 0945031039

Điền khoản sử dụng

Khi đã truy cập tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm của Shop Aigutech.vn nghĩa là Quý khách đã chấp thuận và tuân theo những quy định dưới đây:

Điều 1:
Khi đăng ký tài khoản, Quý khách nên cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại .v.v. Những thông tin này rất cần thiết để trên cơ sở  đó chúng tôi phục vụ Quý khách một cách chu đáo nhất. Trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin không đúng sẽ không được giải quyết.

Điều 2:
Quý Khách phải tự bảo quản mật khẩu của riêng mình, nếu mật khẩu bị tiết lộ vì bất cứ lý do gì, chúng tôi rất tiếc sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 3:
Khi tiếp xúc, đọc qua những nhận định về sản phẩm của những khách hàng khác, Quý khách vui lòng ứng xử lịch thiệp với ý thức tôn trọng sự khác biệt trong quan điểm của mỗi người.

Điều 4:
Aigutech.vn là website bán hàng online, vì vậy chúng tôi không chấp nhận việc sử dụng hay lợi dụng trang web như là nơi để bày tỏ những quan điểm cá nhân về Chính trị, Tôn giáo, Ý thức hệ .v.v. dù là khen hay chê.

Điều 5:
Chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin mà Quý khách đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi mà không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ về tính pháp lý của yêu cầu này để có cách ứng xử phù hợp và sẽ thông báo rõ ràng với Quý khách.

Điều 6:
Chúng tôi không chấp nhận bất cứ hành vi thâm nhập trái phép nào vào hệ thống máy chủ của website.

Aigutech.vn có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa điều khoản này cho phù hợp với thực tế phát sinh trong hoạt động vào bất cứ khi nào và sẽ thông báo rõ trên website.

Zalo
messenger
Hotline
Aigutech
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart